E-mail[email được bảo vệ]

Gọi ngay bây giờ0086 15064665250

Trang chủ> Sản phẩm > Máy đông lạnh chất béo Cryolipolysis

0010
0011
Máy giảm béo bằng laser chân không
Máy giảm béo bằng laser chân không

Máy giảm béo bằng laser chân không


Inquiry
Mô tả

Đông lạnh chất béo hoạt động bằng cách sử dụng một thiết bị để làm lạnh và phá vỡ các tế bào mỡ trong một khu vực được nhắm mục tiêu. Cơ thể phản ứng với các tế bào mỡ đã kết tinh bằng phản ứng viêm khiến nó tự đào thải chúng ra ngoài một cách tự nhiên mà không gây hại cho các mô xung quanh. Bệnh nhân giảm dần chất béo từ sáu đến tám tuần sau khi điều trị. Kết quả là giảm 20% -27% lớp mỡ trong vùng điều trị và cải thiện đáng kể vóc dáng của cơ thể. Quy trình đông lạnh mỡ có thể được lặp lại sau 20-XNUMX tháng, kết quả là giảm thêm XNUMX% lớp mỡ.

Bốn kích thước khác nhau của tay cầm làm việc
1. bốn kích thước khác nhau của tay cầm làm việc kích thước 100, 150, 200, 300. Ngoại trừ kích thước 300, hai đầu có thể làm việc cùng một lúc. Size 300 dành cho những người đặc biệt, cân nặng trên 150 Kg.
2.Cryo xử lý với ánh sáng ĐỎ và Xanh lá cây, thoải mái hơn khi điều trị.
3.Với miếng chống đông có thể bảo vệ da khỏi bị đóng băng
4. dịch vụ tùy chỉnh như OEM, ODM có sẵn
5. màn hình cảm ứng, dễ vận hành

Mô hình 

KM-V-800

Đầu vào

220v / 50Hz 110v / 60Hz

Power

800VA

Nhiệt

37 ° C ~ 45 ° C

Khóc

5 ° C ~ -10 ° C

Khoảng chân không

10 ~ 80 KPa

Màn hình hiển thị

Màn hình cảm ứng 10.2 inch đầy màu sắc

Ánh sáng 

Đỏ (630nm) Xanh lục (570nm) 50mW × 4

Chất lỏng làm mát

Nước tinh khiết hoặc chất tạo keo đặc biệt

Cầu chì

T3.15AL250v

Nhiệt độ môi trường xung quanh

5 ° C ~ 40 ° C

Độ ẩm tương đối

≤ 80%

tổng trọng lượng

90KG

Kích thước đóng gói

63 54 * * 124cm

Ưu điểm:
1.Công nghệ làm mát mới, không chỉ đạt được hiệu quả làm mát 360 ° mà còn duy trì nhiệt độ như nhau ở mỗi vị trí của tay cầm.
2. kiểm soát nhiệt độ, nhiệt độ điều trị có thể được kiểm soát, chức năng hiển thị nhiệt độ thời gian thực. Tự động báo động khi chênh lệch nhiệt độ lớn hơn 0.5 ℃.
3. silicone cấp thực phẩm, tay cầm được bao quanh bởi silicone cấp thực phẩm, phù hợp hơn với da, cải thiện đáng kể cảm giác sử dụng.
4. bền trong thời gian dài, silicone của chúng tôi dẻo và bền, và sẽ không cứng khi sử dụng lâu dài. Máy giảm béo Cryolipolysis

Tóm tắt & Lý thuyết :
Cryolipolysis:
Đầu phun làm mát xung quanh 360 ° tất cả các chiều
Khu vực xử lý là phương pháp tiếp cận cryolipolise tất cả các chiều 100% được đóng băng toàn bộ khu vực
Một liệu pháp FREEZE CONTOUR PLUS tương ứng với khoảng 3 lần điều trị với các thiết bị đông lạnh chất béo điển hình
Mỗi lần điều trị chỉ cần 35 đến 45 phút thay vì 60 phút. Tiết kiệm khoảng một nửa thời gian điều trị để điều trị cho nhiều khách hàng hơn
Tạo khoang: trực tiếp vào lớp chất béo, nhanh chóng làm rung chuyển cellulite nằm sâu, tạo ra khoang chân không vô số, tác động mạnh mẽ vào các tế bào mỡ, để chúng tạo ra vết nứt bên trong và hòa tan thành axit béo tự do.
RF đa cực: sử dụng công nghệ độc quyền để tạo ra một ma trận năng lượng hiệu quả cao và được dệt chặt chẽ. Ma trận năng lượng dày đặc này xuyên qua nhiều lớp của hạ bì làm nóng nó từ trong ra ngoài. Sự thâm nhập hoàn toàn vào da đảm bảo hiệu quả lâm sàng được cải thiện theo cấp số nhân và các sản phẩm có kết quả rõ ràng
Laser Lipo: sử dụng công nghệ laser lạnh / mức độ thấp mới nhất để làm giảm chu vi và mỡ tại chỗ trên hầu hết các vùng trên cơ thể mà không cần phẫu thuật, thời gian nghỉ dưỡng hay sưng đỏ. Một liệu pháp điều trị vòng eo điển hình kéo dài 40 phút có thể làm giảm ½ đến ¾ inch của một người trong khi một liệu trình đầy đủ gồm tám phương pháp điều trị thường dẫn đến giảm nhiều inch.

图片 1

图片 2

图片 3

图片 4

图片 5

图片 6

图片 7

图片 8

FAQ
1. Bạn có bất kỳ bảo hành?
Vâng chúng tôi có. 12 tháng bảo hành trên máy chủ được đưa ra. Bảo hành thay thế miễn phí 3 tháng cho tay cầm, đầu điều trị và các bộ phận.

2. Nếu máy bị hỏng ở nước ngoài thì sao?
Chúng tôi chỉ cần người điều hành cho chúng tôi biết hiện tượng của các vấn đề. Nếu là vấn đề nhỏ, chúng tôi có thể dạy và sửa máy ngay lập tức. Nếu cần bộ phận, chúng tôi sẽ gửi bộ phận ngay lập tức và hướng dẫn cách thay đổi bộ phận, rất dễ dàng.

3. Tôi chưa bao giờ sử dụng một chiếc máy như vậy. Làm thế nào tôi có thể học nó?
Với máy, chúng tôi sẽ gửi hướng dẫn sử dụng để hướng dẫn bạn cách sử dụng máy. Và chúng tôi cũng có thể đào tạo trực tuyến bằng skype hoặc cuộc gọi điện thoại.

4. Nếu máy bị hải quan trả lại, bạn sẽ làm gì?
Chúng tôi sẽ tìm lý do tại sao hải quan của bạn trả lại máy của chúng tôi và tìm giải pháp và sẽ gửi một máy hoàn toàn mới cho bạn ngay lập tức. Nếu bạn hoàn toàn không nhận được máy, chúng tôi sẽ trả lại tiền cho bạn. Và máy sẽ quay trở lại với chúng ta.

5. Bạn thường sử dụng hình thức chuyển phát nhanh nào?
Chúng tôi chủ yếu sử dụng DHL là chuyển phát nhanh nhất và nhanh nhất. Nhưng chúng tôi cũng chấp nhận các hãng chuyển phát khác như UPS, TNT, Fedex, EMS, bằng đường hàng không hoặc đường biển.

6. Bạn có thể đặt LOGO của tôi trên màn hình bắt đầu thay vì của bạn không?
Đúng. Bạn chỉ cần gửi cho chúng tôi hình ảnh logo của bạn với chất lượng cao. Sau đó, chúng tôi đặt logo của bạn trên màn hình bắt đầu của máy.

7. Điều khoản thanh toán là gì
Chúng tôi chấp nhận tất cả các điều khoản thanh toán phổ biến như chuyển khoản ngân hàng, chuyển khoản công đoàn phương Tây, chuyển tiền, ký quỹ, tín dụng và tiền mặt.

8. Thời gian giao hàng của bạn là gì?
Chúng tôi chỉ cần 2 ~ 5 ngày theo các máy khác nhau và số lượng đơn đặt hàng khác nhau của bạn.
Đối với các câu hỏi khác, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

9. Tại sao bạn nên chọn chúng tôi?
Nhà máy mạnh mẽ, đưa ra mức giá cạnh tranh và hỗ trợ công nghệ tốt nhất. Đa dạng về dịch vụ tùy chỉnh, khả năng OEM & ODM mạnh mẽ có sẵn.

Cliên hệ với chúng tôi